You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!
วันอาทิตย์ 24 กุมภาพันธ์ 2562
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าวเด่น > เผยสถานที่ “บนบาน” ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้ง 7 วันเกิด บอกเลยสมหวังทุกราย

เผยสถานที่ “บนบาน” ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้ง 7 วันเกิด บอกเลยสมหวังทุกราย

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น 7 ธันวาคม 2018

บนความเชื่อของคนไทยในเรื่องของการบนบานศาลกล่าวนั้นแน่นอนค่ะว่ามีการแพร่หลายกันเป็นอย่างมาก หลายคนนั้นให้ความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องการบน บางสถานที่ที่เขาว่าดีที่เขาว่าเล่นนั้นก็ทำให้ผู้คนนั้นแทนไปกันอย่างมากมายคับคั่งเลยทีเดียว รู้ไหมคะว่าสถานที่เหล่านั้นบางทีก็ใช้ไม่ได้กับบางคนที่จะทำให้ได้ผลมากมาย นั่นก็ขึ้นอยู่กับดวงของเราด้วย วันนี้เราจึงมีคำแนะนำเคล็ดลับเด็ดๆมาฝากกันค่ะเกี่ยวกับการเลือกสถานที่บนบานให้ได้ผล นั่นก็คือการเลือกสถานที่ตามวันเกิดนั่นเอง จะเป็นยังไงบ้างตามอ่านกันด้านล่างนี้ได้เลย

Advertisement

วันอาทิตย์

ควรไปบนวัดชนะสงครามเหมาะกับไปบนเรื่องการค้าการติดต่อกับต่างประเทศนอกจากนี้เกิดวันอาทิตย์ควรไปบนศาลแม่นาคพระโขนงวัดมหาบุศย์ในตำนานแม่นาคคือผีท้องกลมที่คนไทยเรารู้จักกันดีเหมาะกับการไปขอเรื่องการงานรวมทั้งเลขเด็ดและการไม่ติดใบแดงจากการเกณฑ์ทหารเพราะจากเรื่องเล่าเชื่อว่านายมากเป็นทหารและแม่นาคเองก็เสียใจจากการที่นายมากจะต้องจากไป

วันจันทร์

คนเกิดวันจันทร์จิตใจจะอ่อนไหวคนที่มีความอยากควรไปบนที่วัดระฆังโฆสิตารามเหมาะกับไปบนเรื่องหน้าที่การงานการสอบเข้ารับราชการ

วันอังคาร

มีความมุทะลุชอบการแก่งแย่งชิงดีควรไปบนที่วัดป่าเลไลยก์สุพรรณบุรีนอกจากนี้ยังควรไปบนศาลแม่นาคพระโขนงวัดมหาบุศย์เนื่องจากวันอังคารมีดวงแก่งแย่งต่อสู้ชิงดีชิงเด่นไม่ว่าเรื่องหน้าที่การงานความรัก

วันพุธ

ควรไปบนที่ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองประจำจังหวัดมีความเชื่อว่าจะทำให้หน้าที่การงานมั่นคงดังนั้นผู้ที่เกิดวันพุธเกิดความรู้สึกในเรื่องไม่ความมั่นคงในหน้าที่การงานและไม่ได้เลื่อนขั้นควรไปบนบานสะดวกเพราะทุกเมืองใหญ่ที่ตนอาศัยอยู่จะมีการตั้งศาลหลักเมือง

Advertisement

Loading...

วันพฤหัสบดี

ควรไปบนที่ศาลพระพรหมเอราวัณสี่แยกราชประสงค์ผู้ที่หวังในเรื่องการสอบรับราชการให้บนบานแล้วนำพวงมาลัยไปแขวนไว้ที่พระกรณ์ด้านสังข์ส่วนผู้ที่มีเคราะห์จะต้องต่อสู้แย่งชิงมีคดีความในศาลบนบานแล้วให้เลือกนำพวงมาลัยไปแขวนไว้ที่พระกรณ์ด้านจักรจะสมดั่งใจและอีกหนึ่งแห่งคือวัดพระพุทธบาทราชวรมหาวิหารสระบุรีเนื่องจากผู้ที่เกิดวันพฤหัสเป็นวันครูคือวันที่เหล่าพราหมณ์ชอบเลือกทำพิธีวันนี้เพราะเชื่อในความศักดิ์สิทธิ์

วันศุกร์

ควรไปบนที่วัดหลักสี่ราษฎร์สโมสรสมุทรสาครบนบานพระประธานที่มีพระพักตร์เอิบอิ่มละมุนละมัยคนโบราณเชื่อว่าทุกคนได้พบมีความสุขใจเป็นพระพุทธรูปสมัยอู่ทองปางมารวิชัยความสูง 99 นิ้ว

วันเสาร์

ควรไปบนหลวงพ่อปากแดงที่วัดพราหมณ์มณีนครนายกวัดนี้มีพระประธานมีปากสีแดงสดพระประธานศักดิ์สิทธิ์จากเวียงจันทร์จะให้โชคเรื่องเลขเด็ดจากการเสี่ยงโชค

เปิดอ่าน 2,372 ครั้ง
error: Alert: Content is protected !!