You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!
วันอาทิตย์ 24 กุมภาพันธ์ 2562
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าวเด่น > ขนลุกไปทั้งตัว “หนุ่มกู้ภัย” เล่านาทีหลอน กระสือผมยาว มีแต่ไส้มาพร้อมดวงไฟสีเขียว

ขนลุกไปทั้งตัว “หนุ่มกู้ภัย” เล่านาทีหลอน กระสือผมยาว มีแต่ไส้มาพร้อมดวงไฟสีเขียว

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น 6 ธันวาคม 2018

จากกรณีทางผู้ใช้เฟซบุ๊ก  พี่’ ฟ่าง  ได้โพสต์เผยแพร่เล่าถึงเหตุการณ์ช่วงกลางดึกคือวันที่ 4 ธันวาคม 61 ที่ผ่านมาว่าเห็นกระสือจังๆผ่านหน้า พร้อมดวงไฟประหลาดเป็นแสงสีเขียวนวล ลอยสูง เหนือพื้นดินโดนเห็นใส้เป็นพวงติดมาแถมผมยาวอีก ที่บริเวณกลางทุ่งนาและบ้านร้าง ข้างที่ทำการ อบต.ท่างาม ตรงข้าม ที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ต.ท่างาม ริมถ.สายปราจีนบุรี-ศรีมหาโพธิ

Advertisement

โดยระบุข้อความว่า…  “ใครเคยขับรถตอนกลางคืนผ่านเส้น ศรีมหาโพธิ-ปราจีนมั่งครับผมคนนึงที่ขับรถผ่านบ่อยมาก เพราะต้องไปหาแฟนแถวยุโร แล้วเคยเจอแสงไฟเขียวๆ ลอยไปลอยมายุแถวนาด้านซ้ายมือ (ถ้าขับมาจากศรีมหาโพธิมาปราจีน)ครั่งแรกเลยที่เห็นคือผมเป็นคนที่ชอบขับรถตอนกลางคืนแหละชอบสังเกตุท้องฟ้าแหละข้างทางแต่มีวันนึงผมเห็นแสงไฟเขียวๆดวงใหญ่ๆ ลอยยุบนท้องฟ้า”

“ในใจผมคิดว่าเป็นเสาวิทยุหรือเปล่าว ผมคิดในใจว่าถ้าขับรถไปไกล้ๆเนี้ยจะต้องเห็นแน่ๆว่าคืออะไร และผมก็เริ่มเอ่ะใจว่า เสาวิทยุบ้า อะไรเป็นสีเขียว มันต้องดีแดงหรือว่าเครื่องบินแต่ก็ไม่ใช่เพราะเครื่องบินบ้าอะไรบินตำ่มากแหละไฟก็เป็นสีเขียว แล้วอีกอย่างที่คิดคือถ้าใครผ่านทางเส้นนี้บ่อยๆ ก็จะเห็นทุ่งนาบางผื่นที่เขาจะติดไฟกระพริบวั้ยแถวในนา แต่มันไม่ใช่ในใจผมนะ แล้วผมก็ขับรถเข้าไปไกล้ทุกที พอจะถึงแค่ต้นไม้บักนิดเดียวแล้วผ่านต้นไม้ แสงนั้นก็หายไป”

Advertisement

Loading...

“เสาอากาศก็ไม่มีเป็นท้องฟ้าโร่งๆผมงงมากแต่ไม่คิดอะไรผมแบบนี้มาเกือบ3รอบ บริเวรแถววัดหาดยาง แต่สิ่งที่ทำให้ผมแน่ใจเลยก็คือเมื่อวันเสาร์ ที่ 1 ธันวาที่ผ่านมา ผมไปรับแฟนเพื่อมาเที่ยวครองถมตอนนั้นเวลาประมาน 2 ทุ่มขับผ่านบริเวณจุดกู้ภัยสว่างบำเพ็ญฯจุดบ้านดง เลยไปประมานซัก 10 กิโลผมเห็นไฟสีเขียวๆในกอไม้”

“ผมนึกในใจว่าไฟอะไรว่ะขับผ่านต้องเห็น พอผมขับรถผ่าน ผมเห็นหน้าคนไม่รู้ว่าผู้หญิง หรือชายผมยาวพู มีแต่ใส่แล้วก็ไฟสีเขียวตรงใส่ดวงใหญ่มาก เท่านั้นแหละ ผมรีบบิดอย่างเร็ว ในตอนนั้นคิดอย่างเดียวว่าต้องถึงเซียนให้ได้ ตอนนั้นผมมี ฮู้ หรือผ้ายันเซียนซือแผ่นเดียวติดตัว ผมเห็นผ้ายันนั้นเรืองแสงเห็นบักผมกับแฟนไม่ให้กระสือเห็นผม อันนี้คือประสบการณ์ที่ผมเจอมากับตัวเองครับ ใครเคยเจอก็เม้นได้นะครับ เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะครับ”

เปิดอ่าน 566 ครั้ง
error: Alert: Content is protected !!