You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!
วันอาทิตย์ 24 กุมภาพันธ์ 2562
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ดวงชะตา > ผ่าชะตา 4 วันเกิด ดวงเจ้าสัวจับ รวยทรัพย์ รับโชค ส่งท้ายปี

ผ่าชะตา 4 วันเกิด ดวงเจ้าสัวจับ รวยทรัพย์ รับโชค ส่งท้ายปี

หมวดหมู่ : ดวงชะตา 4 ธันวาคม 2018

เข้าสู่ช่วงปลายปี 2561 หลายคนก็ยังคงกังวลในเรื่องของการทำมาหากิน เลี้ยงปากท้อง รวมทั้งเรื่องเงินๆทองๆ เพราะหนีไม่ได้กับปัญหาเศรษฐกิจในปัจจุบันนี้ที่ต่างคนก็ต้องต่อสู้ดิ้นรน เพื่อให้ครอบครัวและตนเองผ่านวิกฤติในช่วงต่างๆไปได้ แน่นอนว่าเรื่องของดวงก็เป็นอีกหนึ่งความเชื่อของคนไทย ว่าดวงหรือโหราศาสตร์นั้น จะสามารถบอกเหตุการณ์หรือแนวทางบางอย่างล่วงหน้าได้ในอนาคต ทำให้เราสามารถตั้งรับกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นได้ทันท้วงที

Advertisement

อันดับที่ 4. คนเกิดวันอาทิตย์

ดวงชะตาเหน็ดเหนื่อยมาตั้งแต่ต้นปีทำอะไรก็ไม่ค่อยได้อย่างใจหวังหน้าที่การงานก็ทรงๆประคองกันมาเรื่อยๆ คนมีคู่ความรักก็มีปัญหากระทบกระทั่งกันบ่อย เงินทองก็มักรั่วไหล เข้ามือขวาออกมือซ้าย เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ แต่หลังพ้นเดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป ดวงชะตาท่านจะได้ลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน ดวงโชคลาภจากตัวเลขจะให้โชค ความฝันเกี่ยวกับงูใหญ่หรือพญานาคจะให้โชคใหญ่ มีโอกาสได้จับเงินแสนส่งท้ายปี 2561 แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิดวันอาทิตย์เหมือนเพื่อนๆหลายๆคนแต่กลับดวงไม่ดีอย่างใครเขา แนะนำให้หมั่นใส่บาตรช่วงเช้าในวันอาทิตย์ซึ่งเป็นวันเกิดตัวเองให้บ่อย เพื่อสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น

อันดับที่ 3. คนเกิดวันศุกร์

เป็นอีกหนึ่งดวงชะตาที่จะว่าดีก็ดีไม่สุดจะว่าดวงไม่ดีเลยก็ไม่ดีเพราะห้วงชีวิตตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาก็มีดีร้ายสลับกันไป ลุ่มๆดอนๆตามประสาแต่ก็ไม่เคยเจอโชคใหญ่กับเขาเสียที คนมีคู่ความรักระวังเรื่องปัญหาเรื่องหึงหวง อารมณ์ให้มากอาจพาลทำเรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ได้ พยายามอย่าคิดไปเองด้วยความน้อยใจ เพราะอาจทำให้เรื่องบานปลายได้ เงินทองก็ยังชักหน้าไม่ถึงหลังเพราะเป็นคนที่เห็นอะไรก็ชอบไปหมดอยากได้ไปซะทุกอย่าง ทำให้หากคุมตัวเองไม่อยู่เงินอาจช๊อตหนักได้ แต่หลังพ้นเดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป

ดวงชะตาท่านจะได้ลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน ดวงโชคลาภจากตัวเลขจะให้โชค ความฝันเกี่ยวกับญาติผู้ใหญที่ที่เสียไปนานแล้วจะให้โชค มีโอกาสได้จับเงินแสนส่งท้ายปี 2561 แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิดวันศุกร์เหมือนเพื่อนๆหลายๆคนแต่กลับดวงไม่ดีอย่างใครเขา แนะนำให้ร่วมบริจาคเงินเกี่ยวกับสถานพยาบาลหรือการแพทย์ เพื่อสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น

อันดับที่ 2. คนเกิดวันจันทร์

เป็นดวงชะตาที่หลอกให้อยากแล้วจากไปมาก พอทุกอย่างเกือบจะดี สุดท้ายก็เหลวเอาซะดื้อๆ เหมือนทำฐานทุกอย่างมาดีแล้ว แต่สุดท้ายไหงจบไม่ค่อยตามเป้าที่หวังซะอย่างงั้น คนมีคู่ความรักระวังเรื่องการใช้คำพูด การใช้คำหยาบ ดูถูกกัน หรือไม่รักษาน้ำใจกันให้มาก อาจทำให้เรื่องบานปลายได้ เงินทองใช้เดือนชนเดือนเกือยจะตลอดทั้งปี ตั้งใจจะเก็บจะฝากจริงจัง สุดท้ายมีเหตุให้ดึงออกมาใช้ทุกที ทำให้การออมเงินเลยไปไม่ถึงไหน แต่หลังพ้นเดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป ดวงชะตาท่านจะได้ลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน ดวงโชคลาภจากตัวเลขจะให้โชค ความฝันเกี่ยวกับสิ่งของหาย รถหาย กระเป๋าตังค์หาย

จะให้โชคใหญ่สังเกตุป้ายทะเบียนรถดีๆ ยิ่งรถที่หายเป็นสีแดง จะมีโอกาสสูงมาก และไม่จำเป็นว่าสีรถต้องตรงกับสีรถที่เราใช้จริงๆ มีโอกาสได้จับเงินล้านส่งท้ายปี 2561 แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิดวันจันทร์เหมือนเพื่อนๆหลายๆคนแต่กลับดวงไม่ดีอย่างใครเขา แนะนำให้ไปทำบุญโลงศพจะดีกับตัวท่านมากนักแล และยังช่วยสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น

Advertisement

Loading...

อันดับที่ 1. คนเกิดวันเสาร์

ดวงชะตาที่มีลูกโดด ลูกฟลุ๊คเป็นช่วงๆตั้งแต่โดนปีมา อาจจะไม่โดดเด่นหรือปังอะไรขนาดนั้น แต่ก็มีมาเรื่อยๆในเรื่องโชคลาภ การงานผู้ใหญ่ส่วนมากยังเอ็นดู ยังสนับสนุน คนมีคู่ความรักระวังเรื่องการใช้เงินในเรื่องค่าใช้จ่ายที่มีร่วมกัน พยายามอย่าคิดเล็กคิดน้อย อันนี่เธอจ่าย อันนั้นฉันจ่าย คุยกันดีๆด้วยเหตุด้วยผล เรื่องเงินนั้นไม่เข้าใครออกใคร จะทำให้อีกฝ่ายจำฝังน้อย ซึ่งบั่นทอนความรักให้จืดจางลงได้ เงินทองก็ยังไม่เป็นไปตามเป้าที่วางไว้ อะไรที่แพลนไว้ทั้งรถ ทั้งบ้าน ที่ผ่านมาอาจทำให้การดึงเงินออกมาใช้และการเซฟงบเป็นไปด้วยความยากลำบาก

แต่หลังพ้นเดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป ดวงชะตาท่านจะได้ลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน ดวงโชคลาภจากตัวเลขจะให้โชค ความฝันเกี่ยวกับการจับเงินงมเงินในน้ำ มีโอกาสได้จับเงินแสนส่งท้ายปี 2561 แนะไว้สำหรับท่านที่ทำบุญมาน้อย เกิดวันเสาร์เหมือนเพื่อนๆหลายๆคนแต่กลับดวงไม่ดีอย่างใครเขา แนะนำให้ทำบุญทำทานกับคนพิการจะดีกับตัวท่านมากนักแล และยังช่วยสะสมบุญบารมีให้ตัวเองให้พอกพูนยิ่งๆขึ้น

เปิดอ่าน 2,430 ครั้ง
error: Alert: Content is protected !!