You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!
วันอังคาร 19 มีนาคม 2562
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ดวงชะตา > “หมอกฤษฎ์” คอนเฟิร์ม 3 วันต่อไปนี้ ปี 62 ดวงเปลี่ยน ชีวิตเริ่มคลี่คลาย เงินไหลไม่หยุด

“หมอกฤษฎ์” คอนเฟิร์ม 3 วันต่อไปนี้ ปี 62 ดวงเปลี่ยน ชีวิตเริ่มคลี่คลาย เงินไหลไม่หยุด

หมวดหมู่ : ดวงชะตา 3 ธันวาคม 2018

โดยล่าสุดหมอกฤษฎ์ คอนเฟิร์ม ได้ทำนายดวงชะตา 3 วันต่อไปนี้ ปี 2562 นั้นดวงมันเปลี่ยนดาวกาลโยคเปลี่ยน เลยทำให้ คนเกิดวัน พฤหัสบดี เสาร์ และ อาทิตย์ ชีวิตจะเริ่มคลี่คลายขึ้น เงินไหลเข้าหาไม่หยุด แนะนำให้ไปไหว้ศาลหลักเมือง และ ถวายสังฆทาน  ผ่านเพจเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า  หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน

Advertisement

พร้อมระบุข้อความว่า…“คนที่เกิดวัน พฤหัสบดี เสาร์ และ วันอาทิตย์ ในช่วงปี 2561 ตลอดทั้งปี จะมีข่วงที่ดีบ้างร้ายบ้าง แต่ถึงดีมันจะดีไม่สุด แต่จะมีเรื่องทุกข์ใจปวดหัว เงินออกมากกว่าเข้า รู้สึกปวดหัว มีปัญหาสุขภาพ มีปากเสียงกับคนรักแทบจะเลิก มีคนมีเจ้าของมาชอบ หรือเราไปพัวพัน ลูกน้องบริวารมีปัญหาเข้าๆออกๆ ทำงานไม่ได้ดังใจ สิ่งที่หวังมักล่าช้า ปวดขา ปวดหัว”

“คนรอบตัวมักจะเข้าใจเราผิด แถมที่ผ่านมายังไม่ค่อยอยากจะคบใครรู้สึกลบๆกับคนรอบตัวไปหมด เนื่องมาจาก กาลโยคในปีนี้นั้น เป็น อุบาทว์ และ โลกาวินาศ แต่ในปี 2562 นั้นดวงมันเปลี่ยนดาวกาลโยคเปลี่ยน เลยทำให้ คนเกิดวัน พฤหัสบดี เสาร์ และ อาทิตย์ ชีวิตจะเริ่มคลี่คลายขึ้น เงินไหลเข้าหาไม่หยุด  แนะนำให้ไปไหว้ศาลหลักเมือง และ ถวายสังฆทาน ในข่วงนี้เพื่อต้อนรับความเฮงในปีต่อไปกันนะครับ ฝากแชร์กันด้วยนะครับ

วันพฤหัสบดี

วันเสาร์

วันอาทิตย์

หมอกฤษฎ์สนใจเรื่องการดูหมอดูมาตั้งแต่เด็กๆ ส่วนหนึ่งอาจจะมาจากครอบครัวที่ญาติผู้ใหญ่ที่ไปดูหมอดูที่นั่นที่นี่แล้วมาเล่าก็สนใจในสิ่งที่ผู้ใหญ่เขาคุยกัน จนกระทั่งอายุ 8 ขวบมีโอกาสได้ไปบวชเณรที่วัดแห่งหนึ่ง จึงได้ศึกษาเรื่องราวของการพยากรณ์ทางงานต่างๆ เรื่อยมา ทั้งไพ่ยิปซี การผูกดวง และวิชาที่มีผู้เรียนน้อยมาก เป็นตำนานโหราศาสตร์ยุคโบราณ ซึ่งพระหลวงพี่องค์หนึ่งได้รับการถ่ายทอดจากอาจารย์ของเขามา และเห็นเราสนใจจึงถ่ายทอดวิชาให้ เรียกว่าตำราบริเฉทเจ็ดดารา

Advertisement

Loading...

นายศุกฤษฎ์ ปทุมศรีวิโรจน์ อายุ 23 ปีการศึกษา กำลังศึกษาอยู่คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต กำลังศึกษาอยู่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา  หมอกฤษฎ์  เผยว่า ความใฝ่ฝันวัยเด็กของเขาเลยว่าโตขึ้นเขาอยากเป็นหมอดู ส่วนอาชีพรองที่เขาอยากทำก็ คือ การเป็นพิธีกร เนื่องจากเป็นคนชอบพูดชอบคุย ประกอบกับการเป็นคนเสียงดังฟังชัดพูดจาชัดถ้อยชัดคำ มีบุคลิกที่ออกจะมั่นใจเกินร้อย

เปิดอ่าน 13,541 ครั้ง
error: Alert: Content is protected !!