You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!
วันพฤหัส 18 มกราคม 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ดวงชะตา > “หมอทรัพย์ สวนพลู” เผย ดวงประจำวันที่ 26 ธ.ค.60 ราศีใด? ในช่วงนี้… “จะได้ทรัพย์สินนึกไม่ถึง-คู่รักให้ลาภ” (รายละเอียด)

“หมอทรัพย์ สวนพลู” เผย ดวงประจำวันที่ 26 ธ.ค.60 ราศีใด? ในช่วงนี้… “จะได้ทรัพย์สินนึกไม่ถึง-คู่รักให้ลาภ” (รายละเอียด)

หมวดหมู่ : ดวงชะตา 26 ธันวาคม 2017

 

โชคชะตาราศี ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อดวงดาวเปลี่ยนโชคชะตาของแต่ละราศีก็จะเปลี่ยนแปลงไป สำหรับใครที่มีความชื่นชอบในเรื่องการดูดวง วันนี้ก็มีคำทำนายทายทักมาฝากกันอีกเช่นเคย เรียกได้ว่าหลายๆคนเรือนชะตามีการเปลี่ยนแปลง และสำหรับช่วงปลายปีนี้ บางคนต้องให้ความพยายามอย่างมากถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ขณะที่บางคนก็ไม่สมหวัง…

Advertisement

Loading...

การเริ่มวันใหม่ ทำให้ดวงชะตาหมุนเปลี่ยนไปในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นการเงิน การงาน ความรัก หรือแม้กระทั่งสุขภาพ ล่าสุดทางด้าน “หมอทรัพย์ สวนพลู” ก็ได้ออกมาทำนายเกี่ยวกับดวงชะตาชีวิตของทั้ง 12 ราศี เกี่ยวกับ ดวงประจำวันอังคารที่ 26 ธันวาคม 2560 เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า.. ราศีใด? ได้ทรัพย์สินนึกไม่ถึง และ ราศีใด? คู่รักให้ลาภเป็นอันมาก อยากรู้แล้วใช่ไหมค่ะ ว่าจะเป็นราศีของคุณหรือไม่ ไปเช็คดูกันเลยค่ะ???

ราศีใดได้ทรัพย์สินนึกไม่ถึง-ราศีใดคู่รักให้ลาภเป็นอันมาก

Advertisement

ราศีเมษ (13 เม.ย.-14 พ.ค.)

ท่านได้ข่าวจากญาติที่อยู่ห่างไกลหรือแม้จะอยู่ใกล้กันก็มีอุปสรรคขัดขวางมาก ได้รับการยกย่องจากทางการในการบำเพ็ญประโยชน์ส่วนรวม บริวารมีเรื่องเสียขวัญและอาจระส่ำระสายในหมู่คณะ คู่ครองช่วยงานดี

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.)

ท่านมีความเศร้าใจโดยไม่มีสาเหตุ ได้ข่าวที่พอใจต่างๆ เช่น มีผู้บอกยาขนานสำคัญแต่การใช้ยานั้นควรปรึกษา แพทย์ ได้ลาภทรัพย์สินอย่างนึกไม่ถึง ผู้ร่วมงานมักมีข้อโต้แย้งแปลกๆ ไม่เชื่อถือความคิดของท่าน

ราศีมิถุน (5 มิ.ย.-15 ก.ค.)

ท่านจะได้ช่วยเหลือญาติมิตรที่มีปัญหาทางด้านจิตใจ เป็นปัญหาซึ่งผู้อื่นแก้ไขให้เขาไม่ได้ ค่าใช้จ่ายต่างๆ ค่อนข้างสูง บริวารหรือแม้แต่ผู้รับใช้มีคุณวุฒิสูงขึ้นแต่ยังรับใช้ท่านอยู่ ไม่ควรคิดการณ์ไกลหรือหมายน้ำบ่อหน้า

ราศีกรกฎ (16 ก.ค.-16 ส.ค.)

ท่านมีความสนุกสนานรื่นเริงตามอัตภาพ กิจการงานได้รับความร่วมมือจากบริวารและญาติพี่น้อง เป็นที่น่าพอใจ มีบริวารที่เข้มแข็งและซื่อสัตย์เพิ่มขึ้น มีตำแหน่งหน้าที่การงานกว้างขวางยิ่งขึ้น ใช้พระคุณแก้ปัญหา

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ท่านจะสังเกตเห็นบริวารชั้นผู้น้อยมีอาการเศร้าสร้อยหงอยเหงา เป็นเรื่องที่ท่านไม่ควรมองข้าม ไม่ควรลงโทษดุด่าว่ากล่าวผู้น้อยในวันนี้ มีโชคดีได้พบครูบาอาจารย์ชั้นผู้ใหญ่ แก้ปัญหาต่างๆ ให้กระจ่างแจ้งได้

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็งขมีขมัน ผู้ใหญ่เห็นและชื่นชมในความดีของท่าน ได้รับการปรับปรุงตำแหน่งหน้าที่การงานให้สูงขึ้น พร้อมทั้งประโยชน์ตอบแทน เพื่อนที่อยู่ไกลส่งข่าวดีมาบอก ของในบ้านชำรุด

ราศีตุล (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ท่านได้พบเพื่อนที่จากกันไปนานๆ หรือแม้แต่อยู่ใกล้กันก็พบกันยาก ต่างคนต่างให้ลาภแก่กันอย่างเหลือเฟือ เพื่อนสนิทคนหนึ่งจะประสบอุบัติเหตุควรดูแลกันให้ดี ทำอะไรไม่ควรรีบร้อน เอกสารบางชิ้นจะหาย

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ท่านควรทำกิจการต่างๆ ให้พอเหมาะพอควร การยกและแบกของหนักไม่เป็นผลดีแก่ท่านในระยะนี้ การนำข่าวร้ายไปบอกญาติมิตรจะทำให้เขาโกรธท่าน ความรักยังไม่แจ่มแจ้งเท่าที่ควร ผู้ที่สนับสนุนยังไม่เข้มแข็งพอ

ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.)

ท่านได้รับความไม่พอใจจากญาติสนิทหรือพี่น้อง มีความไม่ปกติเกิดขึ้นในบ้านเรือน ไม่ควรนำพลุดอกไม้ไฟหรือวัตถุระเบิดมาไว้ในบ้าน บริวารจะมีพฤติกรรมแปลกๆ การออกนอกบ้านและเที่ยวกลางคืนอาจมีภัย

ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.)

ท่านจะได้ลาภจากคู่หมั้นคู่สมรสเป็นอันมาก ท่านกับครอบครัวของแฟนเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันดี มีความเปลี่ยนแปลงสำคัญเกิดขึ้นในวงการงาน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในระยะนี้ ช่วยให้เปลี่ยนความคิดที่มีกับผู้อื่น

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-14 มี.ค.)

ท่านมีจิตใจดีเห็นผู้อื่นลำบากก็พร้อมที่จะช่วย เช่น รถยนต์ของเพื่อนบ้านเสียแล้วท่านไปช่วยเข็นจนท่านเองเจ็บป่วย มีญาติมิตรจากต่างจังหวัดมาเยี่ยมเยียน ขาดแคลนคนรับใช้ ได้ข่าวดีจากทางไกล

ราศีมีน (15 มี.ค.-12 เม.ย.)

ท่านทำความดีมักมีผู้เห็นว่าไม่ดี ทัศนะของท่านกับของผู้แวดล้อมไม่ตรงกัน รายได้การเงินผันแปรไม่คงที่ จะช่วยเพื่อนทำงานจนงานของตนเองบกพร่อง ความรักไม่ราบรื่น บริวารมีของแปลกๆ มาให้ท่าน

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ดวงชะตา

error: Alert: Content is protected !!