You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!
วันเสาร์ 21 ตุลาคม 2560
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ดวงชะตา > รีบดูด่วน!! “หมอลักษณ์ เรขานิเทศ” หมอดูชื่อดัง ฟันธง ราศีต่อไปนี้? “เหนื่อยแต่สำเร็จ” ได้เปลี่ยนชีวิตครั้งใหญ่.. เช็คเลย ไม่แน่อาจเป็นคุณ!!? (รายละเอียด)

รีบดูด่วน!! “หมอลักษณ์ เรขานิเทศ” หมอดูชื่อดัง ฟันธง ราศีต่อไปนี้? “เหนื่อยแต่สำเร็จ” ได้เปลี่ยนชีวิตครั้งใหญ่.. เช็คเลย ไม่แน่อาจเป็นคุณ!!? (รายละเอียด)

หมวดหมู่ : ดวงชะตา 10 ตุลาคม 2017

คงเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับหมอดูชื่อดังจากรายการศึก 12 ราศีอย่าง หมอลักษณ์ ฟันธง มีชื่อจริงว่า “ไพฑูรย์ อ่อนบัว” เป็นคนจังหวัดปราจีนบุรี จบประถมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนวัดหัวกรด อำเภอเมือง ปราจีนบุรี ย้ายภูมิลำเนามาอยู่กรุงเทพฯ ในปี พ.ศ. 2528 เพื่อศึกษามัธยมต้นที่ มัธยมต้น ที่โรงเรียนวรนาถวัฒนา ในเครือสตรีวรนาถ ของคุณหญิงเชิญ พิศัลยบุตร

Advertisement

Loading...

ล่าสุดทางด้าน “หมอลักษณ์ เรขานิเทศ” หมอดูฟันธงชื่อดัง ได้ออกมา Liveสด ผ่านทางเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ” เริ่มต้นเข้าสู่ช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปี ฟันธงดวงชะตาส่งท้ายปีเก่า (3 เดือนส่งท้ายปี 2560) ชี้ราศีต่อไปนี้? เหนื่อยแต่สำเร็จ ได้เปลี่ยนชีวิตครั้งใหญ่ ได้แก่…ราศี???

ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. – 15 ม.ค.)

ราศีธนูตอนนี้ดาวประจำตัวคือ ดาวพฤหัสบดีโคจรเป็นตนุ-ลาภะ ตั้งแต่ 6 กันยายน คนเกิดราศีธนูที่ได้สร้างบุญมาตลอด สร้างคุณงามความดีมากตลอด กุศลผลบุญจะหนุนนำเกื้อกูลให้ชาวราศีธนูจากนี้ไป 1 ปีมีโชคมีลาภ แต่หลังจากวันที่ 1 ธันวาคมดาวเสาร์ จะโคจรเข้าทับลัคนาราศีแปลว่าราศีธนูจะมีภาระ มีเกณฑ์จะมีหนี้แต่ได้ทรัพย์ มีเกณฑ์จะได้ซื้อบ้าน ซื้อที่ ชาวธนูต้องสร้างหลักสร้างฐาน บางทีหนี้สินอาจจะทำให้เราขยันขึ้น บางทีหนี้สินอาจจะทำให้เรามีวินัยมากขึ้น ในการดำเนินชีวิต ความรับผิดชอบมากขึ้น เพราะฉะนั้นผมบอกได้เลยว่าจากนี้เป็นต้นไปชาวราศีธนูมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ

มั่นคงแต่ต้องยอมเป็นหนี้เป็นสิน และต้องกล้าที่จะลงทุน เหนื่อยแน่นอนจาก 2 ปีนี้เป็นต้นไป เรื่องความรักในปี 2561 เว้นไว้ 1 ปี 2562 ค่อยว่ากันนะ จะเปลี่ยนแปลงหรือเริ่มต้นอะไร ส่วนใครที่มีอยู่แล้วก็ต้องอดทน ส่วนดวงชะตาในเดือนตุลาคมมีเกณฑ์เกิดโชคลาภใหญ่ โดยเฉพาะตัวเลข 514

ส่วนเดือนพฤศจิกายน ดาวประจำตัวเจอดาวศุกร์ มีลาภปาก มีการกินเลี้ยง งานเลี้ยงฉลองต่างๆ สารพัดงานที่จะไปมีโอกาสได้ลาภปาก เป็นผลดี มีกินมีใช้ แล้วเดือนธันวาคมมีเกณฑ์ได้เดินทางไกล ติดต่อ เดินทาง เปลี่ยนแปลงเริ่มต้น สิ่งต่างๆที่ไม่เคยเกิดขึ้น จะเกิดขึ้นมากมาย คนเกิดราศีธนูจะได้เปลี่ยนชีวิตครั้งใหญ่ เพราะฉะนั้นต้องทำบุญอย่าขาดตอน ให้ทำบุญเหมือนกับเป็นลมหายใจ แล้วอธิษฐานให้ดี ให้เหรียญของพระมหากษัตริย์ต่างๆไว้ติดตัวประจำตน จะเป็นกำลังเสริมเป็นมงคล

ที่มา : โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ดวงชะตา

error: Alert: Content is protected !!