วันจันทร์ 21 สิงหาคม 2560
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าววันนี้ > สุดอาลัย!!! ปิดตำนานผู้รับบทหลวงตา “ลุงสุภักดิ์” สิ้นใจอย่างสงบ  ลูกหลานสุดเศร้า  แห่ร่วมไว้อาลัย (รายละเอียด)

สุดอาลัย!!! ปิดตำนานผู้รับบทหลวงตา “ลุงสุภักดิ์” สิ้นใจอย่างสงบ  ลูกหลานสุดเศร้า  แห่ร่วมไว้อาลัย (รายละเอียด)

หมวดหมู่ : ข่าววันนี้ 10 กรกฎาคม 2017

สุดอาลัย!!! ปิดตำนานผู้รับบทหลวงตา “ลุงสุภักดิ์” สิ้นใจอย่างสงบ  ลูกหลานสุดเศร้า  แห่ร่วมไว้อาลัย (รายละเอียด)

ถือเป็นคนสูญเสียอีกหนึ่งของวงการบันเทิง สำหรับนักแสดงอาวุโส คุณลุงสุภักดิ์ ปิติธรรม  ผู้ที่รับบทหลวงตาในละครหลายเรื่อง หลังป่วยด้วยโรคชรา สิ้นใจอย่างสงบเมื่อคืนวันที่ 2 ก.ค. เวลา 03.00 น. ที่ผ่านมา…

Advertisement

“ลุงสุภักดิ์ ปิติธรรม” ได้เคยรับบทเด่นเป็นพระหรือหลวงตาในละครหลายเรื่องด้วยกัน และต่อมาได้เสียชีวิตลงอย่างสงบด้วยโรคชราในเวลา 03.00 น. หลังป่วยหนักมาตั้งแต่วันที่ 2 ก.ค. ทั้งนี้พิธีพระราชทานเพลิงศพเมื่อวันที่ 6 ก.ค.

โดยหลานชายได้เปิดเผยว่า  ต้องขออภัยที่ต้องเข้ามาแจ้งข่าวในกระทู้เก่าที่สมาชิกเว็บไซต์พันทิปโพสต์ตั้งกระทู้ถามถึงการหายหน้าหายตาของลุงสุภักดิ์ซึ่งผ่านมานานถึง 3 ปี เพราะไม่สามารถติดต่อใครได้ เมื่อมารู้ข่าวในครั้งนี้ถือเป็นข่าวที่สะเทือนใจเป็นอย่างยิ่ง

โดยหลังจากที่ภายใน 1 สัปดาห์ ต้องสูญเสียดาวดังไปถึง 6 ท่าน ตั้งแต่ คุณยายอี๊ด สินีนาฎ,ป้าติ่ง พิมพ์พรรณ,เต้ย ไฮร็อก,แหวน ฐิติมา,อาเดียร์ ชุมพร เทพพิทักษ์ พ่อสุดที่รักพระเอกหนุ่ม “ศรราม เทพพิทักษ์” รวมไปถึง “แวว จ๊กมก” ตลกดังน้องสาว หม่ำ จ๊กมก 

เมื่อวันที่ 5 ก.ค. ที่ผ่านมา เป็นความสูญเสีย คุณยายอี๊ด-สินีนาฏ โพธิเวส ดาราอาวุโส ที่มีผลงานมากมาย เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตา หลายคนรู้จักในบท อาม่า จากซิทคอมเรื่องดัง เฮง เฮง เฮง เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ในวัย 89 ปี ย่าง 90

ในวันเดียวกัน (5 ก.ค.) นับเป็นความสูญเสียอีกครั้งของวงการบันเทิงไทย พิมพ์พรรณ บูรณะพิมพ์ หรือ ป้าติ่ง นักแสดงอาวุโส เสียชีวิตลงแล้วด้วยวัย 71 ปี ตั้งศพบำเพ็ญกุศล ณ วัดป่าธรรมอุทยาน จ.ขอนแก่น โดยพิมพ์พรรณ บูรณะพิมพ์ เป็นบุตรสาวของ สุพรรณ บูรณะพิมพ์ นักแสดงและผู้กำกับอาวุโส

Advertisement

ในวันที่ 7 ก.ค. แหวน ฐิติมา นักร้องชื่อดัง วัย 54 ปี ซึ่งเป็นที่เคารพรักใคร่ของคนในวงการ หลังจากต้องเผชิญหน้าต่อสู้กับโรคร้ายอย่างต่อเนื่อง เริ่มต้นจากโรคมะเร็งเต้านม กลายเป็นโรคมะเร็งกระดูกและแทรกซ้อนเป็นโรคมะเร็งลำไส้ ได้เสียชีวิต หลังเข้ารับการรักษาตัวที่ รพ.ศิริราช

ในวันที 8 ก.ค. เป้ ไฮ-ร็อก ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก Pe Hirock ระบุว่า “R.I.P. พี่เต้ย ไฮร๊อก ขอให้เพื่อนหลับให้สบายไม่ต้องห่วงอาไรนะเพื่อน” โดยนายกิติศักดิ์ คงสมัย หรือ เต้ย ไฮ-ร็อก เป็นหนึ่งในตำนานมือกลองอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ซึ่งเขาได้ล้มป่วยหนักด้วยโรคมะเร็งตับ

ในวันที่ 9 ก.ค. ศรราม เทพพิทักษ์ นักแสดงชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ส่วนตัวชื่อ “sornram_theappitak” ว่า นายชุมพร เทพพิทักษ์ นักแสดงอาวุโส ผู้เป็นบิดา ได้ถึงแก่กรรมลงอย่างสงบ หลังรักษาอาการป่วยเส้นเลือดในสมองตีบตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา ทั้งนี้พิธีรดน้ำศพจะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 10 ก.ค.เวลา 16.00 น. และสวดอภิธรรมศพ เวลา 18.30 น. ณ.ศาลาปิยชาติ วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร

ในวันเดียวกัน ดาราตลก แวว จ๊กมก ดาราตลกดัง น้องสาวหม่ำ เสียชีวิตจากอาการหัวใจล้มเหลว หลังจากนอนหลับพักผ่อนแล้วสิ้นลมหายใจไป ทั้งนี้ แวว จ๊กมก ทั้งนี้ จะมีการตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่ ศาลา 4 วัดคงคา อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าววันนี้

error: