วันจันทร์ 21 สิงหาคม 2560
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ดวงชะตา > เช็คด่วน!!! “หมอลักษณ์ เรขานิเทศ” ฟันธงโคตรแม่น.. ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ “จะเจอเนื้อคู่” พร้อมแนะวิธีแก้เคล็ด!?! (รายละเอียด+คลิป)

เช็คด่วน!!! “หมอลักษณ์ เรขานิเทศ” ฟันธงโคตรแม่น.. ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ “จะเจอเนื้อคู่” พร้อมแนะวิธีแก้เคล็ด!?! (รายละเอียด+คลิป)

หมวดหมู่ : ดวงชะตา 4 พฤษภาคม 2017

เช็คด่วน!!! “หมอลักษณ์ เรขานิเทศ” ฟันธงโคตรแม่น.. ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์  “จะเจอเนื้อคู่” พร้อมแนะวิธีแก้เคล็ด!?! (รายละเอียด+คลิป)

ศึก 12 ราศี เป็นรายการวาไรตี้เกมโชว์ พร้อมกับทำนายโหราศาสตร์แบบ 12 ราศี ลักษณะรายการจะเป็นการทำนายราศีใดที่จะมีโอกาสเป็นไปตามคำทำนายในแต่ละข้อนั้นมากที่สุด โดยมีดารา ที่ร่วมศึกทั้ง 12 คนที่เกิดราศีแตกต่างกัน มาร่วมฟังศึกในแต่ละสัปดาห์ โดยมีสโลแกนของรายการที่ว่า ศึก 12 ราศี ศึกที่จะทำให้คุณรู้ลึก รู้ดี รู้ในสิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน..

จากที่ออกอากาศไปวันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน 60 ที่ผ่านมา “หมอลักษณ์ เรขานิเทศ” ได้ฟันธงดวงชะตาว่า ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ “จะเจอเนื้อคู่” เราไปชมพร้อมๆกันเลยดีกว่าว่าจะเป็นราศีใด..

Advertisement

 

ราศีที่จะเจอเนื้อคู่ได้แก่…ราศี?

ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค – 12 เม.ย)

เนื้อคู่คือคนที่เห็นแล้วแปลว่า สบายใจ สุขใจ อยากจะร่วมชีวิตด้วย และเมื่อได้พบ คบหาแล้วมันจะเกิดปรากฏการณ์อย่างหนึ่งคือร่วมทุกข์ ร่วมสุข แล้วก็เกื้อกูลเป็นกำลังกาย กำลังใจกัน กำลังทรัพย์ กำลังในทุกสถานที่ซึ่งกันและกัน และคุณต้องดูให้ดีเพราะว่าคนที่เกิดในราศีมีนนั้นที่ว่าจะเจอคู่ เป็นคนที่จะได้คู่ในลักษณะดังนี้

1.คนช่างพูด ช่างเจรจา
2.พูดจาไพเราะเพราะพริ้ง
3.เป็นคนที่ขยันทำมาหากิน
4.มีความสามารถในการติดต่อสื่อสาร

สำหรับ ชาวราศีมีนที่ยังเป็นโสด หรือเป็นพ่อหม้าย แม่หม้าย แล้วรีบลงเอยแต่งงานรวบหัวรวบหางให้ถูกต้องตามประเพณี ก่อนวันที่ 6 กันยายนนั้นแปลว่ามีโอกาสจะเป็นคู้แท้มากที่สุด ส่วนรายละเอียดที่มากกว่านี้โปรดใช้วิจารณญาณ ในการพบคบหากันเอาเองเรียนรู้กันเอาเอง เอาละครับด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปในทางโหราศาสตร์แบบฟันธงที่ว่า ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะเจอเนื้อคู่ได้แก่.. “ชาวราศีมีน” ฟันธงครับ!!

Advertisement

 

 

(ชมคลิป)

 

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ดวงชะตา

error: