You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!
วันอังคาร 24 เมษายน 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ดวงชะตา > รีบเช็คด่วน!!! ซินแสชื่อดัง “เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร” เผย คนที่มีพยัญชนะต่อไปนี้? มักจะโดนยืมเงินบ่อย แล้วไม่ได้คืน เสียเงินก้อนโต พร้อมแนะวิธีแก้??(รายละเอียด)

รีบเช็คด่วน!!! ซินแสชื่อดัง “เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร” เผย คนที่มีพยัญชนะต่อไปนี้? มักจะโดนยืมเงินบ่อย แล้วไม่ได้คืน เสียเงินก้อนโต พร้อมแนะวิธีแก้??(รายละเอียด)

หมวดหมู่ : ดวงชะตา 3 พฤษภาคม 2017

รีบเช็คด่วน!!!  ซินแสชื่อดัง  “เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร”  เผย คนที่มีพยัญชนะต่อไปนี้?  มักจะโดนยืมเงินบ่อย  แล้วไม่ได้คืน  เสียเงินก้อนโต พร้อมแนะวิธีแก้??(รายละเอียด)

เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับ “ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร” ซินแสผู้เป็นอัจริยะแห่งการพลิกชะตาชีวิต จากเรื่องร้ายให้กลายเป็นดีด้วยลายเซ็นเจ้าของฉายาซิมเบอร์ไม่สวยแต่รวยมาก

Advertisement

Loading...

จากนักธุรกิจผู้ล้มเหลวและไม่ประสบความสำเร็จที่คลุกคลีอยู่กับเรื่องของลายเซ็นและตัวเลขมาเป็นเวลายาวนานจึงรวบรวมประสบการณ์ เก็บสถิติ และเริ่มศึกษาศาสตร์เรื่องของลายเซ็นและตัวเลขอย่างจริงจัง มาเป็นเวลากว่า 10 ปี เปลี่ยนลายเซ็นให้กับบุคคลที่มีชื่อเสียงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจ และบุคคลในวงการบันเทิง นอกจากนั้นยังเป็นที่ปรึกษาให้กับบริษัทชั้นนำประดับประเทศอีกด้วย

ล่าสุด “ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร” ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ค  ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์   เผยถึงคนที่มีพยัญชนะต่อไปนี้ มักจะโดนยืมเงินแล้วไม่ได้คืนเสียเงินก้อนโต  และได้ระบุข้อความว่า…

“อาจารย์เชื่อว่า ลูกศิษย์ของอาจารย์ หลายคน คงจะโดนมาบ้างแล้วกันการ ทำคุณคนไม่ขึ้น การโดนหักหลัง การโดนใส่ร้าย สิ่งเหล่านี้ อาจารย์เชื่อว่า มันเกิดจาก ตัวเราเองเป็นผู้ ก่อ เพราะถ้าหากเราไม่เปิดช่องว่าง บุคคลเหล่านี้ จะเข้ามาถึงเราได้อย่างไร ? หรือบางคนอาจจะบอกว่า เลี้ยงหมาดีกว่า อย่างน้อย หมาก็ยังมีความซื่อสัตย์ ไม่ต้องลูกศิษย์หรอกคะ ในชีวิตจริงของอาจารย์ ก็เจอ
แต่อาจารย์มีเคล็ดลับดีๆ สำหรับการทำคุณคนไม่ขึ้น มาฝากกันคะ เตรียมจดนะคะ
สำหรับการแก้ เรื่องการทำคุณคนไม่ชึ้น วิธีการง่ายๆ โดยการให้อาหารกับหมา จรจัด ที่หิวโซ ( ไม่ใช่หมาเลี้ยง ) ขั้นตอนการจัดเตรียม
ให้เตรียม อาหารหมา อาจจะเป็น ข้าวเหนียวไก่ทอด เพราะอาจารย์เคย ให้อาหารเม็ด เหมือนหมาจะไม่ รับประทาน มันอาจจะไม่คุ้น ดังนั้น ต้องจัดแบบ ไก่บ้าง หมูบ้างจะดี จำนวน 8 ห่อ ”

“ให้นำ อาหารหมาทั้งหมด 8 ห่อ มาอธิฐานจิต ว่า ข้าพเจ้าชื่อ …. นามสกุล ….. เกิดวันที่ … ขอทำบุญผ่านการให้ อาหารหมาจรจัด ขอให้ผลแห่งการให้นี้ จงส่งผลให้ ข้าพเจ้า ไม่โดนหักหลัง ไม่โดนแว้งกัด ไม่โดนใส่ความ ไม่โดนใส่ร้าย หลังจากนั้น ให้นั่งลง เพื่อจัดวาง อาหารให้กับหมา ก่อนวาง ให้พูดคำว่า “””””“ ที่ผ่านมา นึกว่า ให้ หมามันแดก”“”””””
สุดท้าย ลองทำกันดูนะคะ ไม่เสียหาย แต่ยังได้อิ่มบุญ อิ่มใจ เพราะการช่วยเหลือ สัตย์ที่หิวโซ ถือว่าเป็น บุญที่ยิ่งใหญ่ เป็นบุญแห่งการช่วยเหลือ เมื่อพูดถึงคำว่า “หิว” เราจะรับรู้ได้ถึงความ “ ทรมาน”

 

Advertisement

แฟนคลับอาจารย์ต่างร่วมแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก…

 

 

 

ที่มา ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ดวงชะตา

เปิดราศีดวงโคตรเฮง!!!... ข่าวใหม่
22 ธันวาคม 2017

เปิดราศีดวงโคตรเฮง!!!… “หมอดูชื่อดัง” เผย 6 ราศีนี้? ..ดวงดี มีเงิน ได้เป็นเศรษฐี เรื่องร้ายๆจะกลายเป็นดี ต่อไปนี้ชีวิตจะมีแต่ความรุ่งเรืองและมั่นคง!!? (รายละเอียด)

error: Alert: Content is protected !!