You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!
วันอังคาร 24 เมษายน 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ดวงชะตา > เอาแล้วไง!?! “หมอลักษณ์” ส่องดวงชะตา “แพท ณปภา” อีกครั้ง เผยยังไม่หมดเคราะห์ พีคไปอีกเมื่อเจอประโยคต่อท้ายแบบนี้? เข่าแทบทรุด (ชมคลิป)

เอาแล้วไง!?! “หมอลักษณ์” ส่องดวงชะตา “แพท ณปภา” อีกครั้ง เผยยังไม่หมดเคราะห์ พีคไปอีกเมื่อเจอประโยคต่อท้ายแบบนี้? เข่าแทบทรุด (ชมคลิป)

หมวดหมู่ : ดวงชะตา 2 พฤษภาคม 2017

เอาแล้วไง!?! “หมอลักษณ์” ส่องดวงชะตา “แพท ณปภา” อีกครั้ง  เผยยังไม่หมดเคราะห์ พีคไปอีกเมื่อเจอประโยคต่อท้ายแบบนี้? เข่าแทบทรุด (ชมคลิป)

หลังจากที่คุณแม่ลูกอ่อนอย่างสาว “แพท ณปภา” ที่เป็นกระแสที่โด่งดังในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่าน ทางคุณสามี “เบนซ์ เรซซิ่ง” ถูกดำเนินคดีเรื่องเกี่ยวพันกับผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่

Advertisement

Loading...

ล่าสุดพบว่า แพท ณปภา เธอได้ออกช่องดังรายการมูไนท์ พร้อมกับตรวจสอบดวงชะตากับ หมอลักษณ์ อีกครั้งหลังจากมรสุมเพิ่งผ่านพ้นไปโดยหมอลักษณ์ได้กล่าวว่าดวงของเธอยังไม่หมดทุกข์ หมดโศก เพราะราศีเมถุน และ ราศีธนู เรื่องความรักจะมีเกณฑ์พลัดพราก เลิก แตกแยกมีปัญหา ทุกข์กายใจเบนซ์คือคู่แท้ หากภายใน 2 ปียังอยู่ด้วยกัน อดทนต่อสู้ไปด้วยกันคือคู่แท้ หากเกิดเหตุทะเลาะ จบจากแปลว่าไม่ใช่ และเธอจะมีสามีใหม่ที่ดีกว่าเดิม อีกทั้งหมอลักษณ์ยังเตือนว่าให้ดูแลภรรยาสาวให้ดีไม่อย่างนั้นถ้าเธอได้สามีใหม่ จะได้สามีที่ดีกว่าเดิมอีก

Advertisement

ก่อนหน้านี้ “หมอลักษณ์” เคยฟันธงดวงชะตาของดาราสาวตัวแม่อย่าง “แพท ณปภา” ซึ่งหลายคนต่างจำได้ว่าภายหลังจากดูดวงกับ  ชีวิตเธอได้เจอมรสุมต่างๆมากมาย กรณีเข้าพบเจ้าหน้าที่ ปปส. เพื่อชี้แจงเงินในบัญชีหลังจากที่สามี “เบนซ์ อัครกิตติ์” ตกเป็นผู้ต้องหาพัวพันการฟอกเงิน ตามข่าวที่ทราบไปแล้วนั้น

คลิปตัวอย่างรายการ

“แพท” เช็คดวงด่วน!“อ.ลักษณ์” ผ่ามรสุมชีวิต ปีก่อน อ.ลักษณ์ ทักแม่นเว่อร์ ระวังท้องก่อนแต่ง และ มีเกณฑ์ดวงแตก! “มูไนท์” คว้านางเอกสตรอง แพท-ณปภา มาเช็คดวงอีกครั้ง หลังเจอวิกฤตชีวิตครอบครัวหมาดๆ เจ้าตัวเผย “ตอน ที่มีข่าวออกมาเราช็อคมาก ทำอะไรไม่ถูก ต้องอยู่แต่ในห้อง เราท้องแก่แล้วด้วยเลยต้องพยายามไม่เครียดเพราะกลัวจะส่งผลกับลูกในท้อง นอนหลับไม่เคยเต็มตื่น ได้แต่นั่งลูบท้องตัวเองแล้วบอกลูกว่า ไม่เป็นไรนะลูก” งานนี้ แพท ยังไม่หมดทุกข์หมดโศก ต้องประคองรัก 2 ปีครึ่ง แล้วจะรู้ว่า เบนซ์ จะเป็นคู่แท้หรือไม่?! ดูเต็มๆ ใน “มูไนท์” วันอังคารนี้ 4 ทุ่ม ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 #pat_napapa #Moonight #มูไนท์ #ไทยรัฐทีวี32 #Thairathtv

A post shared by ThairathTV (@thairathtv) on

ที่มา thairathtv  , รายการมูไนท์

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ดวงชะตา

เปิดราศีดวงโคตรเฮง!!!... ข่าวใหม่
22 ธันวาคม 2017

เปิดราศีดวงโคตรเฮง!!!… “หมอดูชื่อดัง” เผย 6 ราศีนี้? ..ดวงดี มีเงิน ได้เป็นเศรษฐี เรื่องร้ายๆจะกลายเป็นดี ต่อไปนี้ชีวิตจะมีแต่ความรุ่งเรืองและมั่นคง!!? (รายละเอียด)

error: Alert: Content is protected !!