You dont have javascript enabled! Please download Google Chrome!
วันอังคาร 24 เมษายน 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ดวงชะตา > รีบเช็คด่วน!! ใครมี “ไฝ” บริเวณนี้ หมอซัน ราชาโชคคเณชานี เผย.. “เงินสะบัดสะพัดโบยบิน” เหมือน “กระแต อาร์สยาม” อย่างแน่นอน 100% !?! (รายละเอียด)

รีบเช็คด่วน!! ใครมี “ไฝ” บริเวณนี้ หมอซัน ราชาโชคคเณชานี เผย.. “เงินสะบัดสะพัดโบยบิน” เหมือน “กระแต อาร์สยาม” อย่างแน่นอน 100% !?! (รายละเอียด)

หมวดหมู่ : ดวงชะตา 28 เมษายน 2017

รีบเช็คด่วน!! ใครมี “ไฝ” บริเวณนี้ หมอซัน ราชาโชคคเณชานี เผย.. “เงินสะบัดสะพัดโบยบิน” เหมือน “กระแต อาร์สยาม” อย่างแน่นอน 100% !?! (รายละเอียด)

เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับหมอดูชื่อดังอย่าง หมอซัน ราชาโชคคเณชานี เลขาธิการสโมสรนักพยากรณ์แห่งประเทศไทย โดยมีสมาชิกหมอดูในไทย และต่างประเทศกว่า 700 คน ทั้งประเทศ เกาหลี ญี่ปุ่น สิงคโปร์ เนปาล อินเดีย ซึ่งมีคนที่สนใจอยากมาเรียนไพ่มันตรามหาเทพอย่างมากมายแถม เทพทันใจเดวาลัยแกลอรี่ ย่านล้านพร้าว 15 ก็มีเหล่าซุปตาร์แวะเวียนมาขอพรอย่างมากมาย

“หมอซันจะสอนดูดวงด้วย ไพ่มันตรามหาเทพ ที่สื่อจิต สามารถดูองค์ใน ดูความรัก ดูโชคลาภ หน้าที่การงาน และอื่นๆ ตอนนี้ก็มีหลายๆ คนสนใจ บางคนอยู่ต่างประเทศก็โทรหา อินบ๊อกซ์ มาคุย ตอนนี้มีราวๆ 700 กว่าคนแล้ว ล่าสุดหมอซัน ก็ได้ออกเหรียญเทพทันใจด้วย เน้นเรื่อง รัก รวย รุ่ง จนโด่งดังไปถึงต่างประเทศอย่าง ไต้หวัน ออสเตเรีย อีกอย่างที่หมอซันปลื้มมากคือ เทพทันใจเดวาลัยแกลอรี่ ตั้งอยู่ที่ซอยลาดพร้าว 15 ก็ได้รับความนิยมจากเหล่าดารานักแสดงที่มาขอพร

ล่าสุดทางด้านผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ใช้ชื่อว่า “ณรามิล วิชณุซัน คุ้มรักษ์” ได้โพสต์ภาพ “หมอซัน” คู่กับ “กระแต อาร์สยาม” เกี่ยวกับไฝที่ไหปลาร้าข้างขวา พร้อมระบุข้อความว่า… “หมอซัน ราชาโชคคเณชานี ผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์ พิธีกรรม ฮวงจุ้ย ศาสตร์แปลกในศาสนฮินดูแบบโบราณ ได้สังเกตุเห็นไฝในที่ลับ (ไหปลาร้าขวา) ของสาวกระแต ว่า ไฝที่ไหปลาร้าข้างขวา – ผู้หญิง

Advertisement

Loading...

ไฝที่ไหปลาร้าข้างขวา เป็นคนมองโลกในแง่ดี อ่อนไหวต่ออารมณ์รอบข้างได้โดยง่าย มีน้ำใจไมตรีต่อทุก ๆ คน มีมิตร เพื่อนฝูงมากมาย มีคนที่นิยมชมชอบก็เยอะ มีเสน่ห์มาก แต่ก็ต้องเสียใจเพราะทำดีกับคนที่ไม่เลือกดูหน้าเกินไป ดวงชะตาไม่ ลำบาก คู่แท้คือคนที่เราจำต้องยอมเขา รักสุขสม ต้องอดทน เสริมดวงปล่อยปลาไหล ปล่อยนก คนใกล้ตัวรอบข้างมักถูกชะตา ได้ร่วมกิจกรรมงาน กับเพศที่ 3 อย่างหน้าประหลาด เงินเข้าเงินออกสะบัดโบยบิน ดวงสาวกระแตภาพรวมปีนี้ ขึ้นมากๆๆ แต่ต้องระวังสุขภาพ เรื่องของการกิน ช่องท้อง ช่องใต้ท้อง ด้วยจึงจะดี”

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ดวงชะตา

เปิดราศีดวงโคตรเฮง!!!... ข่าวใหม่
22 ธันวาคม 2017

เปิดราศีดวงโคตรเฮง!!!… “หมอดูชื่อดัง” เผย 6 ราศีนี้? ..ดวงดี มีเงิน ได้เป็นเศรษฐี เรื่องร้ายๆจะกลายเป็นดี ต่อไปนี้ชีวิตจะมีแต่ความรุ่งเรืองและมั่นคง!!? (รายละเอียด)

error: Alert: Content is protected !!